DV loterijos (Įvairovės vizų programa imigrantams)

Taip pat lietuviųNe anglų kalba

โครงการวีซ่าความหลากหลายสำหรับผู้อพยพหรือที่เรียกอีกอย่างว่า ล็อตเตอรี่ DV ล็อตเตอรี่วีซ่า หรือล็อตเตอรี่กรีนการ์ด ทุกๆปีตั้งแต่ปี 1995 ถึงปี 2020 ประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้วีซ่า 50,000 คนผ่านโครงการนี้ และในปี 2021 จะให้จำนวน 55,000 วีซ่า บุคคลต่างๆจะได้รับเลือกโดยการสุ่มเลือก (โดยโชค) ในล็อตเตอรี่วีซ่านี้ ถ้าคุณได้รับวีซ่า คุณจะสามารถอาศัย ทำงาน และเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้น 5 ปี คุณก็สามารถยื่นขอสัญชาติได้

โครงการวีซ่าความหลากหลายสำหรับผู้อพยพหรือที่เรียกอีกอย่างว่า ล็อตเตอรี่ DV ล็อตเตอรี่วีซ่า หรือล็อตเตอรี่กรีนการ์ด ทุกๆปีตั้งแต่ปี 1995 ถึงปี 2020 ประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้วีซ่า 50,000 คนผ่านโครงการนี้ และในปี 2021 จะให้จำนวน 55,000 วีซ่า บุคคลต่างๆจะได้รับเลือกโดยการสุ่มเลือก (โดยโชค) ในล็อตเตอรี่วีซ่านี้ ถ้าคุณได้รับวีซ่า คุณจะสามารถอาศัย ทำงาน และเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้น 5 ปี คุณก็สามารถยื่นขอสัญชาติได้

visa lottery - permanent resident card

visa lottery - permanent resident card

โครงการล็อตเตอรี่ DV สำหรับปี 2021

โครงการล็อตเตอรี่ DV สำหรับปี 2021

กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาได้ประกาศโครงการวีซ่าความหลากหลายสำหรับปี 2021 โดยบอกว่าจะมีโครงการวีซ่าความหลากหลายจำนวน 55,000 วีซ่าให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนสำหรับโครงการ DV ผู้สมัครที่ได้รับเลือกในโครงการนี้ (ผู้ได้รับเลือก) จะต้องมีคุณสมบัติครบในการได้รับวีซ่า

กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาได้ประกาศโครงการวีซ่าความหลากหลายสำหรับปี 2021 โดยบอกว่าจะมีโครงการวีซ่าความหลากหลายจำนวน 55,000 วีซ่าให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนสำหรับโครงการ DV ผู้สมัครที่ได้รับเลือกในโครงการนี้ (ผู้ได้รับเลือก) จะต้องมีคุณสมบัติครบในการได้รับวีซ่า

ฉันจะสามารถสมัครล็อตเตอรี่ DV ได้อย่างไร

ฉันจะสามารถสมัครล็อตเตอรี่ DV ได้อย่างไร

สมัครในช่วงวันที่ 2 ตุลาคม 2019 ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019

สมัครในช่วงวันที่ 2 ตุลาคม 2019 ถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019

ผู้สมัครจะต้องยื่นใบสมัครสำหรับโครงการ DV-2021 ออนไลน์ที่ dvlottery.state.gov Tarp JAV rytinio vasaros laiko. (Edt) (GMT-4) Iš trečiadienio 2 ตุลาคม 2019 Atėjo laikas susitikti Rytų standartinis laikas Jungtinėse Amerikos Valstijose. (Paskaičiuotas) (GMT-5) Antradienį, 5 พฤศจิกายน 2019

ผู้สมัครจะต้องยื่นใบสมัครสำหรับโครงการ DV-2021 ออนไลน์ที่ dvlottery.state.gov ระหว่างเวลาเที่ยงตรงตามเวลาออมแสงฝั่งตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา (EDT) (GMT-4) ของวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2019 ถึงเวลาเที่ยงตรงตามเวลามาตรฐานฝั่งตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา (EST) (GMT-5) ของวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2019

Registruokitės anksčiau!

สมัครตั้งแต่เนิ่นๆ!

Negalima laukti, kol paskutinę savaitę registracijos laikotarpį, nes yra daug žmonių, besinaudodami svetaine ir gali būti atidėtas. Lėtai pateiktos paraiškos ar dokumentai nebus svarstomi.

อย่ารอจนสัปดาห์สุดท้ายของช่วงเวลาการลงทะเบียนเพราะจะมีคนมากมายใช้เว็บไซต์และอาจจะทำให้ล่าช้า ใบสมัครหรือเอกสารที่ส่งช้าจะไม่ได้รับการพิจารณา

Taikyti tik vieną kartą

สมัครแค่ครั้งเดียว

Įstatymas leidžia vienam asmeniui užsiregistruoti kartą per registracijos laikotarpį. Užsienio reikalų ministerija tikrins daugiau nei vieną kartą, kai asmuo buvo užsiregistravęs daugiau nei vieną kartą.

กฎหมายอนุญาตให้หนึ่งคนสมัครได้หนึ่งครั้งในช่วงเวลาลงทะเบียน กระทรวงการต่างประเทศจะตรวจการลงสมัครมากกว่าหนึ่งครั้ง บุคคลใดสมัครมากกว่าหนึ่งครั้งจะเสียสิทธิ

Kas gali kreiptis į DV loterijoje?

ใครสามารถสมัครล็อตเตอรี่ DV ได้บ้าง

  • Jums reikės užpildyti aukštosios mokyklos laipsnį arba panašų pažymėjimą. Aukštosios mokyklos pažymėjimas
    Arba
  • Turite įrodyti, kad turiteDarbo patirtisDarbe, kuriam reikia ne mažiau kaip dvejų metų mokymo ar patirties. Jūsų patirtis turi būti per pastaruosius penkerius metus.
  • Jums reikėsUžpildykite DS-260 paraišką prisijungęPriėmimo laikotarpiu: 2 ตุลาคม 2019 Į 5 พฤศจิกายน 2019 Jūs negalite pateikti paraiškos bet kuriuo metu.
  • Jums reikės turėtiDabartinis pasasIš savo šalies, nebent esate iš komunistinės šalies, arba jei turite รัการยก nebent turite galiojantį pasą.
  • Turite atvykti iš šalies, kuriojeNebūkiteYra išvardytos žemiau
  • คุณจะต้องเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือใบรับรองที่เทียบได้กับ ใบประกาศนียบัตรมัธยมปลาย
    หรือ
  • คุณจะต้องแสดงให้เห็นว่าคุณมีประสบการณ์การทำงานในงานที่ต้องมีระยะเวลาอย่างน้อยสองปีในการฝึกงานหรือประสบการณ์ ประสบการณ์ของคุณจะต้องอยู่ภายในระยะเวลาห้าปีที่ผ่านมา
  • คุณจะต้องกรอกใบสมัคร DS-260 ออนไลน์ในช่วงเวลาการรับสมัครคือ 2 ตุลาคม 2019 ถึง 5 พฤศจิกายน 2019 คุณไม่สามารถส่งใบสมัครได้ในเวลานอกเหนือจากนี้
  • คุณจะต้องมีหนังสือเดินทางที่เป็นปัจจุบันจากประเทศของคุณ ยกเว้นว่าคุณจะมาจากประเทศคอมมิวนิสต์หรือยกเว้นว่าคุณจะได้รัการยกเว้นจากรัฐบาลสหรัฐว่าคุณไม่ต้องใช้หนังสือเดินทาง
  • คุณจะต้องมาจากประเทศที่ไม่ได้อยู่ในรายการด้านล่าง

Asmenys, kurie negali kreiptis dėl įvairovės vizos

บุคคลต่างๆที่ไม่สามารถสมัครวีซ่าความหลากหลายได้

Įvairių vizų bus prieinama asmenims iš šalių, kurios nesiunčia imigrantų į Jungtines Amerikos Valstijas per praėjusius metus. Be to, nėra daugiau šalių gauti daugiau DV vizos numerius. 7% Per metus

วีซ่าความหลากหลายนั้นจะให้กับบุคคลต่างๆที่มาจากประเทศที่ไม่ได้ส่งผู้อพยพมาที่ประเทศสหรัฐอเมริกามากมายในปีที่ผ่านๆมา นอกจากนั้น จะไม่มีประเทศใดประเทศหนึ่งที่จะได้รับจำนวนวีซ่า DV มากกว่า 7% ต่อปีหนึ่งๆ

Dėl DV-2021, žmonės gimę šiose šalyse:NeGali kreiptis:

สำหรับ DV-2021 บุคคลที่เกิดในประเทศต่อไปนี้ไม่สามารถสมัครได้:

  • Bangladešas
  • -Brazilija
  • -Kanados
  • -Kinija (Gimė žemyninėje Kinijoje.)*
  • Kolumbija
  • Dėl tradicinės Respublikos, Dominikos Respublika
  • El Kalafatė Salvador
  • Kvala Terendžanas
  • Haitis
  • -Indijos
  • Jamaika
  • -Meksikos
  • Nigerija
  • Pakistanas
  • -Filipinai
  • Pietų Korėja
  • Jungtinė Karalystė (Išskyrus Šiaurės Airiją) Ir teritorijų priklausomybę.
  • -Vietnamas
  • ประเทศบังกลาเทศ
  • ประเทศบราซิล
  • ประเทศแคนาดา
  • ประเทศจีน (เกิดในจีนแผ่นดินใหญ่)*
  • ประเทศโคลอมเบีย
  • ประเทศสาธาณรัฐโดมินิกัน
  • ประเทศเอล ซาลวาดอร์
  • ประเทศกัวเลมาลา
  • ประเทศเฮติ
  • ประเทศอินเดีย
  • ประเทศจาไมก้า
  • ประเทศเม็กซิโก
  • ประเทศไนจีเรีย
  • ประเทศปากีสถาน
  • ประเทศฟิลิปปินส์
  • ประเทศเกาหลีใต้
  • ประเทศสหราชอาณาจักร (ยกเว้นไอร์แลนด์เหนือ) และดินแดนต่างๆในภาวะพึ่งพิง
  • ประเทศเวียดนาม

*Gali kreiptis į Honkongą, Makao ir Taivaną gimę žmonės.

*บุคคลต่างๆที่เกิดในเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า และไต้หวันสามารถสมัครได้

Ar yra koks nors kitas būdas taikyti? Jei aš iš vienos iš šių šalių,

มีทางอื่นไหมที่จะสมัครได้ หากว่าฉันมาจากประเทศใดประเทศหนึ่งในนั้น

Jei esate ne gimęs šalyje, kurią galite taikyti Yra du būdas jums gali būti suteikta galimybė gauti paraišką.:

หากว่าคุณไม่ได้เกิดในประเทศที่สามารถสมัครได้ มีสองทางที่คุณอาจจะสามารถมีคุณสมบัติในการสมัครได้:

คู่สมรสของคุณเกิดในประเทศที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครได้หรือไม่

คู่สมรสของคุณเกิดในประเทศที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครได้หรือไม่

หากใช่ คุณสามารถใช้ประเทศบ้านเกิดของคู่สมรสของคุณได้ในกรณีที่ทั้งคุณและคู่สมรสของคุณมีรายชื่อในบุคคลที่ได้รับเลือก มีคุณสมบัติผ่านได้และได้รับวีซ่าความหลากหลายและเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาในเวลาเดียวกัน

หากใช่ คุณสามารถใช้ประเทศบ้านเกิดของคู่สมรสของคุณได้ – ในกรณีที่ทั้งคุณและคู่สมรสของคุณมีรายชื่อในบุคคลที่ได้รับเลือก มีคุณสมบัติผ่านได้และได้รับวีซ่าความหลากหลายและเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาในเวลาเดียวกัน

คุณเกิดในประเทศบ้านเกิดที่ไม่สามารถสมัครได้ แต่พ่อแม่ของคุณไม่ได้เกิดหรือมีสิทธิอาศัยในประเทศนั้นๆในเวลาที่คุณเกิดหรือไม่

คุณเกิดในประเทศบ้านเกิดที่ไม่สามารถสมัครได้ แต่พ่อแม่ของคุณไม่ได้เกิดหรือมีสิทธิอาศัยในประเทศนั้นๆในเวลาที่คุณเกิดหรือไม่

หากใช่ คุณอาจจะสามารถใช้ประเทศบ้านเกิดของพ่อหรือแม่ของคุณคนใดคนหนึ่งหากว่าเป็นประเทศที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครโครงการ DV-2021 ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมว่านี่หมายความว่าอะไรบ้างนั้น ดูที่ คำถามที่พบบ่อยของล็อตเตอรี่วีซ่าในเว็บไซต์ทางการ

หากใช่ คุณอาจจะสามารถใช้ประเทศบ้านเกิดของพ่อหรือแม่ของคุณคนใดคนหนึ่งหากว่าเป็นประเทศที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครโครงการ DV-2021 ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมว่านี่หมายความว่าอะไรบ้างนั้น ดูที่ คำถามที่พบบ่อยของล็อตเตอรี่วีซ่าในเว็บไซต์ทางการ

คำเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงล็อตเตอรี่ DV

คำเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงล็อตเตอรี่ DV

มีเว็บไซต์และผู้คนมากมายที่พยายามจะหลอกให้คุณจ่ายเงินเพื่อที่จะได้รับวีซ่าประเทศสหรัฐอเมริกา อย่าไปเชื่อพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนำให้คุณสมัครวีซ่าโดยไม่ผ่าน “ผู้ให้คำแนะนำด้านวีซ่า” เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ชื่อ www.usgreencardoffice.com จะเรียกเก็บคุณ $98 เพื่อยื่นคำร้องขอวีซ่าให้คุณ เว็บไซต์อื่นๆจะหลอกว่าเป็นเว็บไซต์ของรัฐบาล จำไว้ว่า:

มีเว็บไซต์และผู้คนมากมายที่พยายามจะหลอกให้คุณจ่ายเงินเพื่อที่จะได้รับวีซ่าประเทศสหรัฐอเมริกา อย่าไปเชื่อพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาแนะนำให้คุณสมัครวีซ่าโดยไม่ผ่าน “ผู้ให้คำแนะนำด้านวีซ่า” เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ชื่อ www.usgreencardoffice.com จะเรียกเก็บคุณ $98 เพื่อยื่นคำร้องขอวีซ่าให้คุณ เว็บไซต์อื่นๆจะหลอกว่าเป็นเว็บไซต์ของรัฐบาล จำไว้ว่า:

  • การสมัครล็อตเตอรี่ DV นั้นฟรี
  • คุณไม่สามารถเพิ่มความเป็นไปได้ในการได้รับวีซ่าโดยการจ่ายเงิน
  • การสมัครล็อตเตอรี่ DV นั้นฟรี
  • คุณไม่สามารถเพิ่มความเป็นไปได้ในการได้รับวีซ่าโดยการจ่ายเงิน

ดูวีดีโอนี้ซึ่งเกี่ยวกับวิธีการสมัครล็อตเตอรี่

ดูวีดีโอนี้ซึ่งเกี่ยวกับวิธีการสมัครล็อตเตอรี่

เคล็ดลับในการสมัคร

เคล็ดลับในการสมัคร

    • อย่าสมัครเกินหนึ่งครั้ง เพราะคุณจะถูกตัดสิทธิในล็อตเตอรี่
    • รวบรวมข้อมูลทั้งหมดของคุณก่อนจะเริ่มกรอกแบบฟอร์ม นี่จะทำให้ขั้นตอนต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณ
    • ตรวจสอบว่าคุณกรอกครบทุกคำถามในแบบฟอร์ม
    • ดูที่เว็บไซต์ของสถานทูตหรือสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในประเทศของคุณเพื่อดูว่าประเทศของคุณอาจจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับล็อตเตอรี่
    • อย่าสมัครเกินหนึ่งครั้ง เพราะคุณจะถูกตัดสิทธิในล็อตเตอรี่
    • รวบรวมข้อมูลทั้งหมดของคุณก่อนจะเริ่มกรอกแบบฟอร์ม นี่จะทำให้ขั้นตอนต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณ
    • ตรวจสอบว่าคุณกรอกครบทุกคำถามในแบบฟอร์ม
    • ดูที่เว็บไซต์ของสถานทูตหรือสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในประเทศของคุณเพื่อดูว่าประเทศของคุณอาจจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับล็อตเตอรี่

คำแนะนำวีซ่าในภาษาต่างๆมากมาย

คำแนะนำวีซ่าในภาษาต่างๆมากมาย

คุณสามารถอ่านและดาวน์โหลดคำแนะนำวีซ่าได้ในภาษาต่างๆมากมายจากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา (หมายเหตุ: เหล่านี้คือคำแนะนำของปี 2020) เราจะอัพเดตเมื่อมีคำแนะนำปี 2021 ออกมา

คุณสามารถอ่านและดาวน์โหลดคำแนะนำวีซ่าได้ในภาษาต่างๆมากมายจากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา (หมายเหตุ: เหล่านี้คือคำแนะนำของปี 2020) เราจะอัพเดตเมื่อมีคำแนะนำปี 2021 ออกมา

เรียนรู้เพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติม

แหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์

แหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์



ข้อมูลในหน้านี้ได้มาจากกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา มีความประสงค์เพื่อเป็นแนวทางและมีการอัพเดตบ่อยครั้งเท่าที่เป็นไปได้ USAHello ไม่ได้ให้คำแนะนำทางกฎหมายและเอกสารของเราไม่ได้มีความมุ่งหมายให้เป็นคำแนะนำทางกฎหมาย หากคุณกำลังมองหาทนายความหรือความช่วยเหลือทางกฎหมายฟรีหรือค่าใช้จ่ายต่ำ เราสามารถช่วยคุณได้โดยการค้นหาบริการทางกฎหมายฟรีหรือค่าใช้จ่ายต่ำ

ข้อมูลในหน้านี้ได้มาจากกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา มีความประสงค์เพื่อเป็นแนวทางและมีการอัพเดตบ่อยครั้งเท่าที่เป็นไปได้ USAHello ไม่ได้ให้คำแนะนำทางกฎหมายและเอกสารของเราไม่ได้มีความมุ่งหมายให้เป็นคำแนะนำทางกฎหมาย หากคุณกำลังมองหาทนายความหรือความช่วยเหลือทางกฎหมายฟรีหรือค่าใช้จ่ายต่ำ เราสามารถช่วยคุณได้โดยการค้นหาบริการทางกฎหมายฟรีหรือค่าใช้จ่ายต่ำ

Kaip gauti pagalbos šalia jūsų

Naudokite FindHello paslaugos bei ištekliai jūsų mieste.

Pradėti paiešką
Ar Šis puslapis padės jums? Linksmas veidelis taip Raukytis veido ne
Dėkojame už jūsų nuomonę!